Chi tiết tin

Bình Triều tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

Tác giả: Văn Hoàng Ngày đăng: 16:13 | 24/08 Lượt xem: 610

Vừa qua, Đảng uỷ, UBND xã Bình Triều tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân thôn Hưng Mỹ và thôn Vân Tây.Ảnh: Quang cảnh Hội nghị


Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn nhân dân dân trên địa bàn xã đã đặt những câu hỏi, đề xuất, kiến nghị tập trung vào các vấn đề liên quan như đất đai, môi trường, thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới….

Thông qua việc thực hiện tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân giúp người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, lắng nghe nguyện vọng và ý kiến phản ánh những vấn đề phát sinh ở cơ sở. Đồng thời thông tin về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tạo sự đồng thuận trong nhân dân; củng cố, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của cấp ủy đảng, sự điều hành của chính quyền cấp xã. Từ đó có những chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới./.


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng