Chi tiết tin

Bình Hải tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy với Nhân dân

Tác giả: Nguyễn Thị Vân - Văn phòng Đảng ủy Ngày đăng: 14:24 | 09/08 Lượt xem: 461

Thực hiện Quy định số 11-QĐi/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính Trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân. Sáng ngày 04/8/2022, Đảng ủy xã Bình Hải đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền với Nhân dân về công tác bảo vệ môi trường, đề án thu gom rác thải trên địa bàn xã.

Tại buổi đối thoại, một số người dân phản ánh tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải thải sinh hoạt, ô nhiễm môi trường do chăn nuôi, sản xuất nấm, xả nước thải nuôi tôm chưa qua xử  lý,… ảnh hưởng đến chất lượng nước, môi trường sống của người dân. Đồng thời, người dân đã đề xuất các giải pháp xây dựng hầm biogas; tăng cường công tác tuyên truyền, phân loại rác thải; đề xuất bắt camera tại các đoạn đường vắng, các trạm trung chuyển rác thải; thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm các hộ gây ô nhiễm môi trường.
Đồng chí Nguyễn Tấn Thu - HUV - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại Hội nghị


Qua hội nghị, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã lắng nghe, ghi nhận và trao đổi những mặt được, chưa được trong việc thu gom, xử lý ô nhiễm môi trường thời gian qua. Lãnh đạo xã khẳng định, những ý kiến đóng góp của Nhân dân sẽ là cơ sở để xã xây dựng kế hoạch, có giải pháp để tiếp tục xử lý ô nhiễm môi trường tại địa phương trong thời gian tới, đồng thời kêu gọi sự đồng tình, ủng hộ và tích cực hưởng ứng của Nhân dân tham gia bảo vệ môi trường.Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng