Chi tiết tin

Giới thiệu “Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Trị giai đoạn 1930 – 2020”

Tác giả: Hồng Năm - Xuân Tiên Ngày đăng: 21:32 | 29/04 Lượt xem: 1088

Sáng ngày 28 tháng 4 năm 2022, Đảng bộ xã Bình Trị tổ chức buổi giới thiệu cuốn sách “Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Trị (1930 – 2020)”. Tham dự có đồng chí Lê Quang Hạt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Húy – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.Quan cảnh buổi giới thiệu sách “Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình (1930-2020)”

Cuốn sách “Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Trị ( 1930 - 2020)” gồm 6 chương 299 trang, tái hiện toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của Đảng bộ và nhân dân Bình Trị trong suốt chặng đường 90 năm qua. Đó là truyền thống đấu tranh cách mạng, ý chí kiên cường, bất khuất của đồng chí, đồng bào Bình Trị trong sự nghiệp giải phóng quê hương, bảo vệ Tổ quốc. Cuốn sách là nguồn tư liệu quý được ghi lại qua lời kể của các nhân chứng lịch sử, các hiện vật dữ liệu hiện có về các dấu mốc quan trọng của địa phương qua các thời kỳ.

Buổi giới thiệu cho thấy việc sưu tầm, soạn thảo, hoàn chỉnh, ra mắt cuốn “Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Trị (1930 - 2020)” kéo dài hơn 10 năm. Trong quá trình thu thập tư liệu gặp rất nhiều khó khăn, nhất là các nhân chứng là những cán bộ chủ chốt của xã thời kỳ trước đã lớn tuổi, qua đời, nhiều người trong Ban biên tập điều chuyển công tác.

Tại buổi giới thiệu, các đồng chí lãnh đạo huyện và Đảng bộ xã Bình Trị mong muốn cán bộ, Đảng viên, bà con nhân dân, nhất là thế hệ trẻ Bình Trị tích cực đón nhận quyển sách, trân quý tự hào, tiếp nối truyền thống hào hùng của quê hương, các thế hệ đi trước, quyết tâm xây dựng xã Bình Trị ngày càng giàu đẹp, văn minh xứng đáng với vị thế là trung tâm kinh tế - chính trị của vùng Tây theo quy hoạch vùng của huyện Thăng Bình.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng