Chi tiết tin

Đảng ủy xã Bình Dương tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ xã Bình Dương giai đoạn 1930-1975 trên internet”

Tác giả: Phan Thị Hiền Ngày đăng: 16:05 | 14/09 Lượt xem: 213

Thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TW, ngày 18/01/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục tăng cường, nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền giáo dục lịch sử Đảng. Đảng ủy xã Bình Dương tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện xã Bình Dương giai đoạn 1930-1975 trên internet”.         Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam, không phân biệt độ tuổi, nghề nghiệp, dân tộc, tôn giáo đã và đang sinh sống, làm việc, học tập, công tác trên địa bàn xã Bình Dương. Cuộc thi bắt đầu từ 08h00 ngày 12/9/2021, kết thúc vào lúc 08h00 ngày 20/9/2021.
          Người tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy vi tính hoặc điện thoại thông minh trong bộ ngân hàng câu hỏi được thiết kế sẵn tại website thi trực tuyến Myaloha.vn bằng tài khoản zalo, gmail hoặc facebook.
          Để tham gia Cuộc thi, người dự thi phải hoàn thành việc cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin theo hướng dẫn của hệ thống. Thông tin người dự thi đăng ký sẽ là căn cứ để Ban Tổ chức cuộc thi xét và trao giải. Ban Tổ chức cuộc thi không công nhận kết quả đối với người dự thi không có bất kỳ thông tin nào, người đăng ký thông tin sai lệch so với thực tế hoặc người dự thi không thuộc nhóm đối tượng tham gia dự thi.
          Số lượng câu hỏi trong mỗi đề thi trắc nghiệm là 20 câu (chưa tính câu phụ) và thời gian trả lời cho mỗi câu tối đa là 01 phút. Người dự thi trả lời đúng nhất và nhanh nhất đáp án của câu hỏi là người thắng cuộc. Ngoài nội dung trả lời 20 câu hỏi trong bộ đề thi, người dự thi sẽ trả lời thêm câu hỏi phụ về dự đoán số lượng người tham gia Cuộc thi; câu hỏi phụ được sử dụng để chọn người thắng cuộc trong trường hợp có nhiều người (hơn 2 người) trùng nhau về nội dung trả lời đúng nhất và nhanh nhất. Mỗi người chỉ được đăng kí thi 01 lần.
          Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, giúp cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn xã Bình Dương, nhất là thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, phát triển và ý nghĩa, giá trị của những thành tựu mà Đảng bộ và Nhân dân xã Bình Dương đã đạt được qua chiều dài lịch sử. Qua đó, nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng tự hào, niềm tin và ý thức trách nhiệm của mỗi người dân Bình Dương trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ quê hương.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày