Chi tiết tin

Đảng ủy các xã Bình Định Bắc, Bình Chánh, Bình Hải, Bình Phục, Bình Tú, Bình Đào, Bình Định Nam tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)

Tác giả: Minh Trung - Văn Thủy - Minh Tân, Thu Sương - Văn Toàn - Lệ Thu Ngày đăng: 14:04 | 03/02 Lượt xem: 390

Sáng ngày 03/02/2020, Đảng ủy các xã Bình Định Bắc, Bình Chánh, Bình Hải, Bình Phục, Bình Tú, Bình Đào,Bình Định Nam đã long trọng tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Tại lễ kỷ niệm, Đảng ủy các xã đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng 90 năm qua kể từ ngày được thành lập; Đảng đã khẳng định vai trò lãnh đạo và tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng nước ta. Nhìn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt đã trải qua, ôn lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh vô bờ bến cùng những thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng, các thế hệ đảng viên càng trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn những thành quả của cách mạng, càng thấm thía và biết ơn vô hạn công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; càng thấu hiểu, tin yêu và tự hào về dân tộc Việt Nam - một dân tộc anh hùng, thông minh và sáng tạo; tự hào về Đảng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh một lòng một dạ chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

          * Tại xã Bình Định Bắc, nhân dịp này Đảng ủy xã đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên; đồng chí Nguyễn Tấn Lượng, sinh hoạt tại chi bộ thôn Xuân An được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và đồng chí Nguyễn Minh Sự, chi bộ thôn Xuân Thái được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là sự tri ân những cống hiến to lớn của các đồng chí đảng viên lớn tuổi cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.

* Tại xã Bình Hải, Đảng ủy xã đã tổ chức lễ trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho cho đồng chí Đinh Văn Phàn đảng viên Chi bộ thôn An Trân, thuộc Đảng bộ xã Bình Hải. Nhân dịp này, Đảng bộ xã Bình Hảu đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Hải (1930 - 2015).
     * Tại xã Bình Tú, Đảng ủy xã đã tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên Hồ Văn Nhân và Trần Thắng. Đồng thời, tặng quà cho 58 đảng viên trên 30 năm tuổi đảng.
      * Tại xã Bình Đào, Đảng ủy xã tổ chức Lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đăng Cang, trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Văn Phụng và tặng quà cho các đồng chí Đảng viên đã được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng trở lên.
       * Tại xã Bình Định Nam, Đảng ủy xã tổ chức trao huy hiệu 40,45 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2020 cho 2 Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày