Chi tiết tin

Đảng ủy xã Bình Sa sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng năm 2019

Tác giả: Châu Phải Ngày đăng: 13:22 | 27/09 Lượt xem: 603

Sáng ngày 25/9/2019, Đảng ủy xã Bình Sa đã chủ trì Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2019.


(Ảnh: Quang cảnh hội nghị)

Chín tháng năm 2019, Đảng ủy xã Bình Sa đã tập trung chỉ đạo thực hiện đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trên lĩnh vực kinh tế, mặc dù dịch tả lợn Châu Phi xảy ra gây tổn thất rất lớn và tác động xấu đến tất cả các hoạt động trong đời sống xã hội, nhưng dưới sự tập trung chỉ đạo quyết liệt và đồng bộ của Đảng bộ, tình hình sản xuất và đời sống của nhân dân cơ bản ổn định. Tổng giá trị kinh tế 9 tháng năm 2019 ước đạt 195 tỷ đồng, đạt 88,63% kế hoạch cả năm. Các hoạt động trên lĩnh vực văn hóa xã hội được quan tâm. Quốc phòng an ninh được giữ vững; Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng; Các chỉ tiêu cơ bản đã được triển khai thực hiện hoàn thành, có chỉ tiêu hoàn thành vượt theo kế hoạch đề ra.

          Trên cơ sở những kết quả đạt được, đối chiếu với chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra từ đầu năm, Đảng ủy xã Bình Sa đã đề ra một số nhiệm vụ cần tập trung trong quý IV năm 2019. Trong đó chú ý một số nhiệm vụ cơ bản như: Tập trung công tác phòng chống, giảm nhẹ thiên tai; chỉ đạo sản xuất vụ Đông và vụ Đông Xuân đạt kết quả; tăng cường công tác quản lý đất đai, quản lý hiện trạng, tài nguyên khoáng sản và môi trường; đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản; duy trì và nâng chất các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới và khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu; tổ chức tốt các hoạt động chào mừng các ngày lễ, các ngày kỷ niệm, các sự kiện trong quý IV, nhất là ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, tổ chức bình xét các danh hiệu văn hóa, rà soát xác định hộ nghèo, thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục… Trong công tác xây dựng đảng, tập trung chỉ đạo công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ xã, tổ chức đại hội chi bộ hết nhiệm kỳ; thực hiện tốt công tác đánh giá phân loại đảng viên và tổ chức cơ sở đảng năm 2019; Rà soát tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ còn tồn đọng để thực hiện hoàn thành theo kế hoạch đã đề ra./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày