Chi tiết tin

Đảng ủy xã Bình Triều, Bình Nguyên sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019

Tác giả: Ngọc Bích - Thị Chinh Ngày đăng: 9:50 | 06/07 Lượt xem: 398

Đảng ủy các xã Bình Triều, Bình Nguyên vừa tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019

* Sáng ngày 04/7/2019, Đảng ủy xã Bình Triều tổ chức hội nghị Đảng bộ nhằm đánh giá, sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm; sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị.

Báo cáo tại Hội nghị đã nêu rõ những kết quả mà Đảng bộ đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Tổng sản lượng cây lương thực có hạt đạt 80% kế hoạch năm. Năng suất lúa bình quân đạt 60,1 tạ/ha, Chăn nuôi gặp rất nhiều khó khăn do dịch tả lợn Châu Phi gây thiệt hại rất lớn cho người chăn nuôi. Công tác đầu tư xây dựng cơ bản được quan tâm, chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình còn lại trong năm 201; xây dựng được 400m/400m giao thông, 03 phòng học trường TH Đoàn Bường, 03 phòng học trường TH Lê Hồng Phong. Văn hóa xã hội có bước phát triển; đời sống nhân dân ổn định; quốc phòng- an ninh được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực.

Qua 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đã đạt được những kết quả tích cực. Đến nay hầu hết cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ đều có một cuốn sổ đăng ký làm theo của cá nhân và xã đã phát động phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động “Ba Nhất” và mô hình “Ba Tăng” Về xây dựng chuẩn mực đạo đức  Đảng ủy đã chỉ đạo các chi bộ trực thuộc, nhất là trường học, trạm y tế xây dựng chuẩn mực đạo đức cụ thể gắn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị để thực hiện. Đối với cán bộ từ xã đến thôn thực hiện chuẩn mực đạo đức đó là: Trung thành – Tâm huyết – Trách nhiệm - Gương mẫu – Tận tụy- Công tâm – Sáng tạo – Chất lượng – Hiệu quả. (Ngọc Bích)

Sáng cùng ngày, Đảng ủy xã Bình Nguyên tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nghị quyết 6 tháng đầu năm 2019.

(Ảnh: Quan cảnh Hội nghị tại Đảng ủy xã Bình Nguyên)

   6 tháng đầu năm 2019, cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội xã Bình Nguyện đã tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ về phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 đạt kết quả tích cực. Kinh tế duy trì được tốc độ tăng tưởng, tổng giá trị sản xuất ngành kinh tế là 272 tỷ/509 tỷ đồng (đạt 53,43% so với NQ). Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng định hướng. Trong 6 tháng đầu năm đã triển khai xây dựng 13 tuyến giao thông với chiều dài 4.068 km. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được tăng cường. Việc thực hiện các chế độ trợ cấp cho các đối tượng chính sách, xã hội được giải quyết đầy đủ, kịp thời, chu đáo; đời sống nhân dân được ổn định; công tác quản lý tài nguyên, khoáng sản, môi trường được tập trung chỉ đạo quyết liệt, quốc phòng - an ninh được đảm bảo, công tác cải cách hành chính được tăng cường. Công tác xây dựng Đảng có bước được nâng cao. Hoạt động của Mặt trận và các tổ chức hội đoàn thể đã tích cực phối họp trong việc tô chức thực hiện nhiệm vụ chung theo chỉ đạo của Đảng uỷ./. (Thị Chinh)

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày