Chi tiết tin

Đảng bộ các xã Bình Hải, Bình Dương, Bình Chánh sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

Tác giả: Lê Minh Trung - Phan Thị Hiền - Lê Văn Thủy Ngày đăng: 15:45 | 14/06 Lượt xem: 1060

Đảng bộ các xã Bình Hải, Bình Dương, Bình Chánh vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

 
          * Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2019 Đảng ủy xã Bình Hải tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng  nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 đến với cán bộ xã và cán bộ thôn. 

Tại buổi hội nghị các đồng chí trong BTV Đảng ủy đã tổng kết đánh giá tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm; trong đó, phát huy những mặt làm được của các ban, ngành, đoàn thể; nghiêm túc khắc phục những việc chưa làm được; triển khai những nhiệm vụ chủ yếu trong 6 tháng cuối năm 2019. Đồng thời phát động cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Bình Hải giai đoạn 1930-2015. Trong buổi hội nghị các đồng chí cán bộ xã, cán bộ thôn tham gia phát biểu rất sôi nổi các nội dung liên quan đến đất đai khi có dự án BRG vào đầu tư, giấy chúng nhận quyền sử dụng đất, các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới… (Lê Minh Trung)

        * Sáng ngày 27/6, Đảng bộ xã Bình Dương tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 6 tháng cuối năm 2019  và sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.


Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019 và tham gia nhiều ý kiến đóng góp liên quan đến phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.
Dịp này, Đảng bộ xã cũng đã tổng kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 65, 60, 50, 40, 30 tuổi Đảng cho 08 đồng chí đảng viên trong đảng bộ. (Phan Thị Hiền)

* Trước đó, Đảng ủy xã Bình Chánh cũng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019.  
                                      

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy, Ban thường vụ Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo triển khai thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, ổn định đời sống và đảm bảo an sinh xã hội.

Hội nghị đã có 4 báo cáo tham luận về nhiều lĩnh vực và phát biểu đóng góp ý kiến đánh giá làm rõ những kết quả đạt được và những tồn tại, kiến nghị trong thời gian tới. Đảng ủy tiếp thu và tiếp tục chỉ đạo thực hiện từ nay đến cuối năm 2019. (Lê Văn Thủy)

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày