Chi tiết tin

Thường trực Huyện ủy đối thoại với nhân dân các xã cánh tây của huyện

Tác giả: Giang Biên - Minh Tân Ngày đăng: 8:54 | 19/05 Lượt xem: 943

Sáng ngày 18.5.2022, tại xã Bình Trị, Huyện ủy Thăng Bình tổ chức hội nghị đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy với nhân dân 7 xã cánh tây của huyện. Các đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Quang Hạt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Võ Văn Hùng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì buổi chủ trì. Dự Hội nghị còn có lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện và các địa phương thuộc 7 xã cánh tây.


(Thường trực Huyện ủy Thăng Bình đối thoại với người dân)

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo huyện Thăng Bình đã thông tin nhanh một số định hướng về quy hoạch vùng huyện Thăng Bình, phát triển các cụm công nghiệp, xây dựng chợ đầu mối tại cánh tây, nâng cấp và mở rộng Quốc lộ 14E, phấn đấu năm 2022 có thêm 3 xã về đích nông thôn mới, trong đó có 2 xã cánh tây. Ngoài ra còn trả lời một số vấn đề mà cử tri các xã cánh tây kiến nghị trước đó. Qua thông tin được cung cấp, người dân các xã cánh tây đã bày tỏ sự đồng tình và nhất trí cao với những kết quả đã đạt được và định hướng trong thời gian đến.

Tại hội nghị, Thường trực Huyện ủy cũng đã được nghe 30 ý kiến, kiến nghị về các vấn đề liên quan đến đầu tư giao thông nông thôn, khó khăn trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, việc bổ sung cán bộ tại Bộ phân một cửa và trả kết quả huyện để giải quyết thủ tục cho người dân, dịch vụ đo đạc đất của một số công ty tư nhân quá cao không thể tặng cho, chuyển thừa kế quyền sử dụng đất cho con cái, hệ thống điện xuống cấp, tình hình an ninh trật tự còn phát sinh phức tạp...


(Người dân kiến nghị với Thường trực Huyện ủy Thăng Bình)

Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm và cầu thị, lãnh đạo huyện đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị, làm rõ những kiến nghị chính đáng, vấn đề cử tri phản ánh thuộc thẩm quyền. Đối với những vấn đề khác, lãnh đạo huyện giao các ngành, cơ quan liên quan nghiên cứu, giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

Hội nghị đối thoại lần này được thực hiện theo tinh thần Quy định số 11-QĐi/TW, ngày 18.2.2019 của Bộ Chính trị quy định về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân. Theo kế hoạch, trong thời gian tới, Thường trực Huyện ủy Thăng Bình sẽ tiếp tục tổ chức hội nghị đối thoại với người dân các xã cánh Trung và cánh Đông của huyện./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng