Chi tiết tin

Thăng Bình: Tổ chức cuộc thi “Cán bộ văn phòng cấp uỷ giỏi” trên Internet

Tác giả: Duy Nhất Ngày đăng: 13:13 | 25/09 Lượt xem: 477

Theo đó, cuộc thi được tổ chức cho đối tượng là cán bộ Văn phòng Đảng ủy 22 xã, thị trấn và cán bộ phụ trách công tác văn phòng các TCCS Đảng trực thuộc. Với mục đích nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ văn phòng cấp ủy cơ sở từ đó nâng cao chất lượng trong việc tham mưu, đề xuất giúp cấp ủy, Ban Thường vụ và Thường trực cấp ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành các mặt công tác của Đảng. Đồng thời thông qua Cuộc thi nhằm đánh giá thực trạng chất lượng tham mưu, giúp việc của đội ngũ cán bộ Văn phòng cấp ủy trực thuộc, qua đó có cơ sở để xây dựng kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy trong thời gian đến.
          Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến, người dự thi trả lời các câu hỏi do Ban Tổ chức Cuộc thi cung cấp tại Trang Thông tin điện tử Huyện ủy Thăng Bình: http://huyenuythangbinh.vn.

        Cuộc thi sẽ diễn ra trong 05 ngày, từ 04 – 08/10/2021; Ban tổ chức sẽ tổng kết và trao giải trước ngày 18/10/2021 với 06 giải thưởng được trao, gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 02 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt thành tích cao tại cuộc thi.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng