Chi tiết tin

Hội nghị Huyện uỷ lần thứ 5

Tác giả: Tấn Trọng Ngày đăng: 17:08 | 06/04 Lượt xem: 318

Sáng ngày 06/4/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Thăng Bình tổ chức Hội nghị Huyện uỷ lần thứ 5 nhằm sơ kết kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I/2021, triển khai nhiệm vụ quý II/2021 và sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.


Đ/c Lê Quang Hạt – PBT Thường trực Huyện uỷ thông qua báo cáo
 tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I/2021, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021

Trong quý I/2021, Huyện ủy đã tập trung chỉ đạo các cấp ủy tổ chức đảng, chính quyền, MTTQ vá các tổ chức chính trị - xã hội thực hiên tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tổ chức quán triệt thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương của Tỉnh, Huyện ủy. Với tinh thần thực hiện mục tiêu kép, cả hệ thống chính trị của huyện trong thời gian đã tập trung cao độ thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, vừa đẩy mạnh thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đã đạt được một số kết quả tích cực.

Đ/c Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các tập thể xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị được các cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể từ huyện đến cơ sở quan tâm, tích cực triển khai thực hiện. Ngay sau khi có Chỉ thị số 05-CT/TW, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành các văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện; tổ chức tuyên truyền, quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về công tác xây dựng Đảng, các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của tỉnh và của huyện đến toàn thể cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân. Có thể nói, việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn huyện đã góp phần giải quyết kịp thời, có hiệu quả các vấn đề bức xúc, nổi cộm ở địa phương, đơn vị; từng bước tạo sự đồng thuận, thống nhất về ý chí và hành động trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Qua đó đã góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH, bảo đảm QPAN, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy đã khen thưởng cho 16 tập thể và 08 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2021./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)