Chi tiết tin

Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02

Tác giả: Minh Quốc Ngày đăng: 7:48 | 29/01 Lượt xem: 574

Sáng ngày 28/01/2021, Huyện ủy Thăng Bình đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Trọng - sinh hoạt tại Đảng bộ xã Bình Hải và đảng viên Trần Đệ - sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Hà Lam. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lê Quang Hạt – Phó Bí thư Huyện ủy đã trao Huy hiệu, tặng hoa và chúc mừng 2 đảng viên đã vinh dự được đón nhận Huy hiệu cao quý của Đảng.

 
 Trong đợt này, Huyện ủy Thăng Bình đã trao Huy hiệu Đảng cho 40 đồng chí đảng viên; trong đó: trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí,  Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 08 đồng chí, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 17 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 06 đồng chí.

          Việc trao Huy hiệu tuổi Đảng các đồng chí đảng viên trong đợt này thể hiện sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc Việt Nam và gửi gắm đến các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp tích cực hơn cho sự phát triển của huyện nhà trong thời gian đến.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)