Chi tiết tin

Hội nghị quán triệt các văn bản mới, thông tin nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 11, khóa XII

Tác giả: Minh Quốc Ngày đăng: 14:25 | 22/11 Lượt xem: 1507

Sáng ngày 22/11/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Thăng Bình tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản mới của Đảng và thông tin nhanh kết quả Hội nghị TW 11 (khóa XI). Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng các phòng, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể huyện, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Các đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Tám, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Võ Văn Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.


(Ảnh: Đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy triển khai văn bản của Trung ương)

    Tại hội nghị các đại biểu được quán triệt: Chỉ thị 26-CT/TW, ngày 09/11/2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với các cơ quan bảo vệ pháp luật trong công tác điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc”, Chỉ thị số 27-CT/TW, ngày 10/01/2019 của Bộ chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, người đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực”. Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” và Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị. Chỉ thị số 32- CT/TW ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị về “Tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại đảng trong tình hình mới”. Nghị quyết số 30-NQ/TW ngày 25/7/2018 của Bộ Chính trị về “Chiến lược an ninh mạng quốc gia”. Quy định 205-QĐ/TW, ngày 23/9/2019 của Bộ Chính trị về “Kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền”.

          Cũng tại hội nghị, đồng chí Phan Hòa, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ mười một Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; tập trung nhấn mạnh các nội dung và kết quả quan trọng của Nghị quyết Hội nghị lần này.

          Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu trong thời gian tới lãnh đạo các đơn vị, địa phương, bí thư các TCCSĐ trực thuộc Huyện ủy tổ chức quán triệt nội dung các chỉ thị, nghị quyết nói trên đến cán bộ, đảng viên; bám sát các quan điểm chỉ đạo của Đảng, xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện sát hợp với tình hình thực tiễn của địa phương, đơn vị./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày