Chi tiết tin

Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi huyện Thăng Bình năm 2019 thành công tốt đẹp

Tác giả: Minh Quốc Ngày đăng: 7:23 | 29/08 Lượt xem: 2147

Ngày 28/8/2019, Huyện ủy Thăng Bình tổ chức vòng chung kết Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2019. Tham gia hội thi có 11 thí sinh đại diện cho 22 đảng bộ xã, thị trấn và đảng bộ các cơ quan trên địa bàn huyện.

    Các thí sinh đã cùng trải qua 2 phần thi gồm phần thi soạn giáo án nội dung thuyết trình và phần thi thuyết trình nội dung chuyên đề với những nội dung liên quan đến Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… Với tinh thần nghiêm túc, sự chuẩn bị công phu, các thí sinh tham gia hội thi đã thể hiện tốt nội dung thi của mình. Một số thí sinh chuẩn bị đề cương công phu, có chất lượng, nội dung, bố cục chặt chẽ, có trọng tâm, trọng điểm, có sự gắn kết, liên hệ nội dung nghị quyết với thực tiễn địa phương, đơn vị báo cáo viên công tác.

          Nhìn chung, công tác tổ chức hội thi được triển khai và chuẩn bị khá chu đáo cả vòng thi ở các cụm xã đến vòng chung kết ở huyện. Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2019 đã thu hút gần 150 lượt thí sinh tham gia từ cơ sở và Hội thi ở huyện; hầu hết các báo cáo viên, tuyên truyền viên tham gia hội thi là đảng viên đang công tác ở các cơ quan xã, thị trấn, số còn lại là cán bộ quản lý, giáo viên các trường học. Phần lớn các thí sinh dự thi đã có nhiều nỗ lực nghiên cứu, đầu tư công phu cho bài thuyết trình của mình; nhiều bài thuyết trình có kết cấu cân đối, phù hợp, bố cục chặt chẽ, nội dung chính xác, khoa học, đầy đủ những vấn đề cần trình bày; nội dung trình bày có trọng tâm, làm nổi bật vấn đề, biết chọn lọc những điểm nhấn. Một số bài thuyết trình có cập nhật một số vấn đề mới mang tính thời sự và liên hệ thực tiễn sinh động, hấp dẫn.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Tám - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng giấy khen của Ban Thường vụ Huyện ủy cho các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba)

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các thí sinh tham gia vòng chung kết Hội thi; trong đó giải Nhất trao cho thí sinh Trần Lê Thị Kim Oanh (xã Bình Định Nam), giải Nhì cho thí sinh Lê Văn Danh (xã Bình Qúy), giải Ba cho thí sinh Lê Thị Bảy (xã Bình Lãnh), Nguyễn Thị Thanh (xã Bình Đào) và 7 giải khuyến khích./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày