Chi tiết tin

UBND thị trấn Hà Lam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch và hướng dẫn nghiệp vụ điều tra, rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2015.

Tác giả: Duy Khánh Ngày đăng: 12:51 | 01/11 Lượt xem: 25614

UBND thị trấn Hà Lam vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch điều tra rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2015 cho Ban cán sự 15 tổ dân phố, các điều tra viên trên địa bàn thị trấn.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Sau khi phổ biến những điểm mới trong công tác điều tra rà soát hộ nghèo và cận nghèo năm nay, UBND thị trấn yêu cầu các tổ triển khai công tác điều tra, rà soát hộ nghèo, cận nghèo phải theo đúng quy trình hướng dẫn, bảo đảm chính xác, công khai, dân chủ, cần phân loại hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn tổ theo từng nguyên nhân để đề ra mục tiêu và giải pháp hỗ trợ cụ thể. Kiên quyết chống bệnh thành tích trong việc thực hiện chỉ tiêu giảm nghèo, nhưng cũng không để xảy ra trường hợp lợi dụng để hưởng các chính sách của nhà nước đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo. Thị trấn Hà Lam phấn đấu hoàn thành công tác điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo vào ngày 30/11/2015.

Cũng tại Hội nghị, các cơ quan, các ngành của xã, các chi bộ đã tham gia nhiều ý kiến thảo luận, cùng nhau tìm ra các giải pháp nhằm giúp đỡ các hộ nghèo thoát nghèo bền vững./.

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng