Chi tiết tin

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân kiểm tra thi tốt nghiệp tại Trường THPT Tiểu La

Tác giả: Giang Biên - Trung Thực Ngày đăng: 14:05 | 06/07 Lượt xem: 2641

Chiều ngày 5.7, ông Trần Văn Tân- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã có buổi làm việc và kiểm tra tình hình thực tế về công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp tại Trường THPT Tiểu La. Lãnh đạo huyện Thăng Bình có bà Phan Thị Nhi- Phó Chủ tịch UBND huyện.Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đánh giá cao nỗ lực của huyện và Trường THPT Tiểu La trong việc chuẩn bị các điều kiện cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT

Báo cáo với Đoàn kiểm tra của tỉnh, ông Nguyễn Viết Trung- Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tiểu La cho hay, trường có tổng cộng 407 thí sinh dự thi, trong đó có 14 thí sinh dự thi chỉ để xét tốt nghiệp, còn lại sử dụng kết quả để xét tuyển đại học. Thời gian qua, trường phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi,  triển khai kế hoạch dạy học, ôn tập cho học sinh và đã hoàn thiện hồ sơ cho thí sinh dự thi.

Ông Trung thông tin, tại điểm thi này không có thí sinh nhiễm Covid-19. Công tác đảm bảo vệ sinh, khử khuẩn và các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh, trang bị 5 máy đo thân nhiệt.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân kiểm tra thực tế tại điểm thi Trường THPT Tiểu La

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm nay, toàn huyện Thăng Bình có 1.829 thí sinh thi ở 78 phòng tại 5 điểm. Bà Phan Thị Nhi- Phó Chủ tịch UBND huyện cho hay, thời gian qua huyện Thăng Bình đã làm việc với các ngành để hỗ trợ các trường chuẩn bị cho kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đảm bảo, nhất là về điện, internet. Ngoài ra, Ban chỉ đạo đã phân công các thành viên theo dõi ở các điểm thi để nắm tình hình.

Cũng tại buổi làm việc, các sở, ngành của tỉnh cũng nêu ra các ý kiến góp ý cho điểm thi tại Trường THPT Tiểu La như phòng cất tư trang của học sinh phải bố trí đảm bảo theo quy định, tránh trường hợp thanh tra Bộ kiểm tra, xử lý. Đối với tình hình dịch bệnh Covid-19, trường phải bố trí phòng thi riêng dự lường phát hiện trường hợp nhiễm bệnh. Chuẩn bị phòng làm việc cho các bộ phận coi thi. Đặc biệt phải bố trí phòng giữ đề thi chặt chẽ, nghiêm túc.

Kết luận tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Trần Văn Tân đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT tại điểm thị Trường Tiểu La và các điểm thi còn lại. Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu, phải tạo tâm lý thỏa mái, tự tin nhất cho thí sinh dự thi. Muốn như thế các điểm thi phải chuẩn bị chu đáo các khâu, các bước. Tổ chức thi đảm bảo nghiêm túc theo đúng quy định.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng