Chi tiết tin

Bình Phục tổ chức chương trình tặng sổ tiết kiệm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Văn Hà - Hồng Năm Ngày đăng: 16:35 | 10/05 Lượt xem: 363

Chiều ngày 9/5, Hội Chữ thập đỏ và Hội Nông dân xã Bình Phục huyện Thăng Bình tổ chức chương trình tặng quà và trao sổ tiết kiệm nhân đạo cho đối tượng là trẻ em nghèo, người khuyết tật đặc biệt nặng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng trị giá trao tặng 55 triệu đồng.


Từ nguồn vận động được, Hội Chữ thập đỏ xã Bình Phục đã trao 10 suất quà cho trẻ em nghèo, người khuyết tật đặc biệt nặng có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.
(Ảnh: Bà Nguyễn Thị Được -Người giám hộ (ở giữa) và cháu Phan Thiên Phúc nhận sổ tiết kiệm)

Và trao biểu trưng sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cho người giám hộ của cháu Phan Thiên Phúc (4 tuổi)-đối tượng trẻ mồ côi có ông nội và ba là người dân xã Bình phục không may gặp nạn trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào ngày 5/3 tại hồ nước thuộc tổ 2, thôn Châu Xuân, xã Bình Định Nam khi đang đi đánh bắt cá. Số tiền này được Hội Chữ thập đỏ và Hội Nông dân xã vận động quyên góp tại giải giao hữu bóng chuyền nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 tổ chức trước đó.

Đây là một trong các hoạt động Hội Chữ thập đỏ Bình Phục tổ chức nhằm hưởng ứng tháng Nhân đạo của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động với chủ đề: “Gắn kết cộng đồng-Lan tỏa yêu thương”.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng