Chi tiết tin

Ra quân vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân

Tác giả: Trung Thực Ngày đăng: 10:39 | 09/05 Lượt xem: 1115

Sáng ngày 8.5, BHXH Việt Nam phối hợp với Bưu điện Việt Nam tổ chức “Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân – Truyền thông, vận động người tham gia BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình”. Chương trình được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương đến BHXH các địa phương.BHXH huyện Thăng Bình phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển BHXH trong tháng ra quân cũng như chỉ tiêu của cả năm 2022.

Với chủ đề "Bảo hiểm xã hội - điểm tựa của bạn và gia đình", lễ ra quân năm nay tập trung truyền thông sâu rộng về ý nghĩa, vai trò, tính nhân văn của chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, quyền và lợi ích khi tham gia; nhấn mạnh mức hỗ trợ kinh phí từ ngân sách nhà nước, ngân sách địa phương với người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, đồng thời, việc tăng mức đóng BHXH tự nguyện tối thiểu từ ngày 1/1/2022 thì mức lương hưu cũng sẽ tăng tương ứng; những thiệt thòi khi lựa chọn nhận BHXH một lần;….

Lễ ra quân được thực hiện dưới 2 hình thức: trực tuyến và truyền thông lưu động. Trong ngày ra quân, BHXH huyện và Bưu điện huyện đã vận động và phát triển thêm được 42 người tham gia BHXH tự nguyện. Theo thống kê của BHXH huyện Thăng Bình, đến thời điểm hiện nay, toàn huyện có hơn 2900 người tham gia BHXH tự nguyện và gần 160.000 người tham gia BHYT.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng