Chi tiết tin

Thăng Bình dự kiến tiêm 40 ngàn liều vắc xin Vero Cell

Tác giả: Giang Biên Ngày đăng: 10:05 | 22/10 Lượt xem: 554

Sáng ngày 21.10, ông Đoàn Văn Sen- Phó Giám đốc phụ trách Điều hành Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình cho biết, sau nhiều ngày triển khai tiêm vắc xin Vero Cell, đến nay ngành y tế huyện đã tiêm gần hết 20 ngàn liều mà tỉnh đã phân bổ. Qua theo dõi, không ghi nhận phản ứng nặng sau tiêm. Hiện nay, đơn vị tiếp tục nhận thêm 20 ngàn liều vắc xin Vero Cell để tiêm cho các đối tượng có nhu cầu.Thăng Bình dự kiến có khoảng 40 ngàn liều vắc xin Vero Cell để tiêm cho các đối tượng

Trước đó để đảm bảo công tác tiêm vắc xin, huyện Thăng Bình đã phân công cho Trung tâm Y tế huyện chuẩn bị nhân lực, điều kiện cần thiết để triển khai tiêm vắc xin cho người dân 15 xã, thị trấn. Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa tiêm cho người dân 7 xã vùng Đông.

Ngoài ra, trong quá trình tiêm vắc xin lưu động tại các địa phương, Huyện đoàn Thăng Bình đã phân công trong mỗi buổi tiêm từ 5-7 đoàn viên thanh niên, tham gia hướng dẫn người dân điền các thông tin cần thiết, nhắc nhở thực hiện tốt thông điệp 5K trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng