Chi tiết tin

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh chúc tết doanh nghiệp tại Thăng Bình

Tác giả: Giang Biên - Trung Thực Ngày đăng: 14:21 | 11/02 Lượt xem: 230

Mục tiêu ngắn hạn trước mắt vẫn là hướng đến khách du lịch nội địa trong tình hình mới hiện nay, sau đó cần tính toán đến chiến lược dài hơi hơn. Đó là ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh vào chiều ngày 8.2 với tập thể lãnh đạo Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An (huyện Thăng Bình) nhân dịp thăm, chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

          Theo báo cáo từ lãnh đạo Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An, năm 2020, dịch bệnh Covid-19 đã khiến nhiều hoạt động vui chơi, giải trí du lịch bị tạm ngừng. Cùng với đó tình hình bão, lũ diễn ra vào hồi cuối tháng 10 vừa qua đã khiến một số hạng mục, công trình bị hư hỏng, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Song nhờ sự linh hoạt, nhạy bén, thay đổi chiến lược, hướng đến khách du lịch nội địa nên hoạt động kinh doanh đến thời điểm hiện nay đã ổn định trở lại.

          (Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tặng quà tết cho tập thể lãnh đạo Khu du lịch)

          Đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của người lao động, cán bộ và tập thể lãnh đạo Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An,  ông Lê Trí Thanh- Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, trong tình hình mới hiện nay, Khu du lịch cần hướng đến khách du lịch nội địa, sau đó cần tính toán đến chiến lược dài hơi hơn. Khách du lịch nội địa cũng nên hướng đến đối tượng khách tại T.p Hồ Chí Minh. Bởi người Quảng Nam ở thành phố này khoảng 1 triệu dân. Khu du lịch cần có một chính sách ưu đãi để giúp họ trải nghiệm dịch vụ ở đây, để họ có thể giới thiệu, quảng bá thêm cho doanh nghiệp. Sau đó lần lượt phân khúc lượng khách du lịch ở các nơi khác và có từng gói dịch vụ cho từng nhóm du lịch riêng để lựa chọn. Bên cạnh đó, Khu du lịch cũng nên tham gia cùng với các hãng hàng không đón khách nước ngoài về theo hướng khép kín để trải nghiệm trong vòng nhiều ngày. Tỉnh sẽ bố trí lực lượng công an đảm bảo an toàn, kiểm soát y tế để vực dậy ngành du lịch dịch vụ trong tương lai.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)