Chi tiết tin

Bình Hải tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19

Tác giả: Kim Tư Ngày đăng: 10:07 | 08/04 Lượt xem: 548

Thực hiện chỉ thị số 16 CT-TTg, ngày 31 /3/2020 của thủ Tướng Chính phủ và thông báo 61 /TB-BCĐ ngày 02 tháng 04 năm 2020 của Ban chỉ đạo cấp tỉnh phòng chống dịch bệnh CoVid -19 tỉnh Quảng Nam. Xã Bình Hải đã đồng loạt ra quân, tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

BCĐ phòng chống dịch CoVid -19 của xã, đã đến từng thôn, tổ tuyên truyền vận động, nắm tình hình công dân ở địa phương từ các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, các tỉnh phía nam về trên địa bàn toàn xã. Các tổ công tác đã đến từng nhà vận động công dân lên trạm y tế xã khai báo y tế, và ra Quyết định cách ly tại nhà, có cam kết đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế đối với 29 công dân về trước ngày 31/3/2020.

(Ảnh: Tổ công tác đã đến từng nhà để tuyên truyền, vận động người dân ký cam kết khai báo y tế).

Trước đó UBND xã cũng ra Quyết định cách ly tại nhà đối với một Du học sinh trở về từ Nhật Bản dưới sự giám sát của trạm y tế và BCĐ phòng chống dịch Co Vid- 19 của xã đến ngày 2/4 đã hoàn thành 14 ngày cách ly, BCĐ đã trao giấy công nhận hoàn thành việc cách ly tại nhà, công dân đã chấp hành tốt việc cách ly, theo quy định.

Hiện nay BCĐ phối hợp với Mặt trận, Nông dân, Phụ nữ, Cựu chiến binh tuyên truyền cấp tờ rơi, tiếp tục gắn 5 pa-no tuyên truyền, gắn 2 biển báo cấm tập trung đông người trên bãi biển. Công an xã phối hợp với Lực lượng dân quân thường trực thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở các hộ kinh doanh, buôn bán trên địa bàn xã, qua kiểm tra cho thấy các hộ kinh doanh, buôn bán đều chấp hành tốt quyết định 865-UBND tỉnh  Quảng Nam./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày