Chi tiết tin

Giao ban trực tuyến về thực hiện chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ

Tác giả: Giang Biên - Trung Thực Ngày đăng: 14:30 | 31/03 Lượt xem: 529

Chiều ngày 30.3, UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến với 18 huyện, thị xã, thành phố về tình hình thực hiện chỉ thị số 15 ngày 27.3 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 và các văn bản chỉ đạo của tỉnh về đợt cao điểm phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tại điểm cầu Thăng Bình có bà Trần Thị Kim Hoa- Phó bí thư huyện ủy; Nguyễn Văn Húy- Phó chủ tịch UBND huyện cùng các ngành,cơ quan liên quan tham dự.


Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện cùng các ngành, cơ quan liên quan tham gia họp giao ban trực tuyến với tỉnh

Khai mạc tại hội nghị, ông Trần Văn Tân- Phó chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi các ngành, các địa phương phải tập trung đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng để bảo vệ sức khỏe của người dân. Ông Trần Văn Tân nhấn mạnh, ngay khi Thủ tướng Chính phủ ban hành chỉ thị 15, UBND tỉnh đã ban hành 3 quyết định, 1 công điện và công văn để chỉ đạo quyết liệt mạnh mẽ hơn nữa công tác phòng chống dịch. Qua theo dõi, một số địa phương đã thực hiện quyết liệt, đảm bảo vai kề vai, sát cánh đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng.

Báo cáo với UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Húy- Phó Chủ tịch UBND huyện cho biết, ngay khi có các quyết định, chỉ thị của cấp trên, huyện Thăng Bình đã chỉ đạo các ngành, nhất là các địa phương tập trung thực hiện công tác tuyên truyền, vận động. Trong 2 ngày qua, UBND huyện ban hành 2 công văn cho 22 xã, thị trấn ra quân tuyên truyền, vận động. Đến sáng ngày 30.3, đoàn công tác của huyện đã kiểm tra thực tế tại thị trấn Hà Lam, nhìn chung các hộ đã chấp hành nghiêm túc.  Một số cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uống đã tạm đóng cửa hoặc chuyển sang các hình thức kinh doanh như giao hàng tận nhà, không phục vụ tại chỗ. Riêng tại xã Bình Minh đã để 3 biển báo cấm biển. Đối với khu vực cách ly tập trung tại Trạm y tế đã chuẩn bị sẵn sàng đón nhận công dân đến cách ly khi có nghi ngờ nhiễm Covid-19./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày