Chi tiết tin

Bình Giang: Khánh thành các công trình chào mừng đại hội Đảng

Tác giả: Văn Toàn - Thành Châu Ngày đăng: 15:37 | 24/03 Lượt xem: 539

Sáng ngày 24.3, xã Bình Giang đã tiến hành nghiệm thu và gắn biển công trình Chào mừng Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đây là hai công trình được khởi công xây dựng từ cuối năm 2018, và hoàn thành vào đầu năm nay


(Ảnh: Công trình Nâng cấp, bảo tồn di tích lịch sử cấp tỉnh “Địa đạo Bình Túy”)

Công trình nâng cấp bảo tồn di tích lịch sử cấp tỉnh Địa đạo Bình Túy được xây dựng với tổng kinh phí hơn 1,4 tỷ đồng từ nguồn vốn của tỉnh, gồm bia tưởng  niệm và hệ thống hai miệng hầm địa đạo được khôi phục lại với chiều dài gần 1km, rộng 1m. Đây là nơi gắn liền với sự hy sinh anh dũng của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Trương Thị Xáng, khi chị cứu thoát 300 người ẩn náu dưới địa đạo khi Mỹ mở trận càn quét vào tháng 2/1965. Riêng đối với công trình Đập dâng thôn Bình Khương, công trình này không chỉ phục vụ việc điều tiết nước tưới cho 120 ha đất sản xuất của Bình Giang, mà còn là nơi cung cấp nguồn nước ổn định cho 30ha diện tích của xã Bình Triều, đồng thời là nơi chống ngập úng sau mỗi mùa mưa bão.

Được biết trong năm 2020 này, để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020- 2025, Thăng Bình đã và đang tiến hành xây dựng, gắn biển chào mừng 8 công trình ở 5 địa phương trong huyện. Hầu hết những công trình đều gắn liền với việc đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ nhu cầu đi lại, học tập, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày