Chi tiết tin

Nhiều hoạt động trao quà tết cho người nghèo nhân dịp Xuân Chanh Tý 2020

Tác giả: Minh Tân, Thu Sương - Văn Toàn Ngày đăng: 10:10 | 13/01 Lượt xem: 720

Nhiều tổ chức, cá nhân tặng quà tết cho các gia đình chính sách, giá đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020

* Sáng ngày 12.1, Thượng tướng Lê Chiêm – Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cùng đoàn công tác của Bộ Quốc phòng, Quân khu 5 và Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm và trao quà Tết cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Tú.(Thượng tướng Lê Chiêm trao quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn)

     Theo đó, đoàn công tác đã tặng 30 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt cho gia đình chính sách tại địa phương. Phát biểu tại buổi trao quà, Thượng tướng Lê Chiêm đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời chúc các gia đình chính sách đón Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, vui vẻ.

     Thượng tướng Lê Chiêm đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương xã Bình Tú cần thường xuyên quan tâm, chăm lo đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Trước mắt, tập trung chăm lo để các trường hợp này đón Tết Nguyên đán Canh Tý đầy đủ, ấm cúng./. (Văn Toàn)

   * Cũng trong sáng ngày 12.1, LĐLĐ huyện Thăng Bình tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Mừng xuân, ơn Đảng” năm 2020.

     

(Ảnh: Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện Thăng Bình trao quà tết cho đoàn viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn)

Tại chương trình, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao 8 suất quà, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam trao 27 suất quà, LĐLĐ huyện Thăng Bình trao 10 suất quà cho các đoàn viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thăng Bình có tổ chức công đoàn và 2 nghiệp đoàn nghề cá xã Bình Minh, Bình Dương, mỗi suất gồm các nhu yếu phẩm phục vụ ngày tết và tiền mặt từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng. Qua đó, động viên các đoàn viên vượt qua khó khăn, thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở các công ty, doanh nghiệp và có điều kiện đón tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 được đầm ấm hơn.

* Còn tại xã Bình Chánh, 40 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã đã  được 4 doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã trao mỗi suất quà gồm bánh, kẹo và tiền mặt với tổng giá trị mỗi suất 300.000 đồng.

    

Qua đó, góp phần giúp các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Chánh có điều kiện đón tết đầy đủ hơn.

* Sáng ngày 11.1, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình phối hợp với Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức chương trình tặng quà tết Canh Tý năm 2020 cho các hộ nghèo tại xã Bình Dương và Bình Minh.

          

Theo đó, 300 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Bình Dương và Bình Minh (Thăng Bình) được đại diện Quỹ Thiện tâm trao mỗi suất quà gồm bánh, kẹo và 500.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà là 180 triệu đồng, do Quỹ Thiện tâm vận động cán bộ, nhân viên Tập đoàn Vingroup đóng góp. Được biết, ngoài huyện Thăng Bình trong đợt này Quỹ Thiện tâm còn trao 2.000 suất quà tết cho các hộ nghèo trên cả nước./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày