Chi tiết tin

Trường THCS Phan Đình Phùng kỷ niệm 20 năm thành lập

Tác giả: Minh Tân Ngày đăng: 14:13 | 18/11 Lượt xem: 1429

Sáng ngày 17.11, trường THCS Phan Đình Phùng, xã Bình Minh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1999-2019). Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hương đến dự.


(Ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hương tặng hoa chúc mừng nhà trường)

Diễn văn tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường THCS Phan Đình Phùng do thầy giáo Trương Văn Dưỡng - Hiệu trưởng nhà trường trình bày nhấn mạnh: Ngày 17/8/1999, trường THCS Phan Đình Phùng được thành lập theo Quyết định số 11/1999/QĐ-GD&ĐT của Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Quảng Nam. Năm học đầu tiên (1999 - 2000), trường THCS Phan Đình Phùng có 8 lớp với 315 học sinh, gồm 15 cán bộ, giáo viên, nhân viên, cơ sở ban đầu chỉ có 5 phòng học, chưa có khu hành chính. Đến nay, với sự quan tâm đầu tư của các cấp trường được xây dựng mới 2 tầng, khang trang, đầy đủ các phòng chức năng và khu giáo dục thể chất cho học sinh, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học cho học sinh.

Trong 20 năm qua, đã có hơn 2.300 học sinh tốt nghiệp THCS, 11 lượt học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và năng khiếu cấp tỉnh, 141 lượt học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và năng khiếu cấp huyện. Tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt trên 95%, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS trên 98%. Chi bộ nhà trường hàng năm đều được công nhận là “Chi bộ trong sạch vững mạnh". Công đoàn nhiều năm liền được công nhận là “Công đoàn vững mạnh”. Nhiều thầy giáo cô giáo được công nhận CSTĐ cấp tỉnh, CSTĐ cấp cơ sở, được nhận bằng khen, giấy khen của các cấp, 21 giáo viên được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục. Trong những năm học tới, trường THCS Phan Đình Phùng phấn đấu giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục, đặt biệt phấn đấu đến năm 2020 trường đạt chuẩn quốc gia.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường THCS Phan Đình Phùng, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hương đánh giáo cao những kết quả trường THCS Phan Đình Phùng đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với cấp ủy chính quyền địa phương và gia đình xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, giúp học sinh phát triển toàn diện. Nhà trường cần tăng cường công tác quản lý trong dạy và học, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện theo hướng phát triển năng lực của học sinh. Duy trì chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn.

Dịp này, trường THCS Phan Đình Phùng đã trao 12 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho các em học sinh có hàn cảnh khó khăn của trường./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày