Chi tiết tin

Chương trình “Chung tay vì người nghèo” năm 2019

Tác giả: Minh Tân - Giang Biên Ngày đăng: 14:49 | 30/10 Lượt xem: 1598

Chiều ngày 29.10, UBND huyện Thăng Bình phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, tổ chức chương trình “Chung tay vì người nghèo” năm 2019. Các ông Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Chiều ngày 29.10, UBND huyện Thăng Bình phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, tổ chức chương trình “Chung tay vì người nghèo” năm 2019. Các ông Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đức Tám - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Văn Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Võ Tấn Thuận - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tham dự.


(Ảnh: ông Võ Tấn Thuận - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận biểu trưng đóng góp vào quỹ vì người nghèo năm 2019)

Tại chương trình, UBND huyện Thăng Bình và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận hơn 2,5 tỷ đồng từ các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện vào nguồn quỹ “Vì người nghèo” của huyện. Như vậy tính đến thời điểm hiện nay, toàn huyện Thăng Bình đã vận động được 18 tỷ 284 triệu đồng. Trong đó, cấp xã vận động được 12 tỷ 143 triệu; cấp huyện vận động 5 tỷ 881 triệu và cấp tỉnh điều chuyển 240 triệu đồng. Từ số tiền trên, nguồn quỹ vì người nghèo các cấp đã xây mới 82 nhà cho hộ nghèo trị giá trên 12 tỷ 840 triệu đồng và sửa chữa 82 nhà. Ngoài ra nguồn quỹ này còn dùng để hỗ trợ sinh kế cho 30 hộ với số tiền 160 triệu đồng, gần 5 tỷ đồng để trợ cấp các trường hợp khó khăn, ốm đau đột xuất và 20 triệu đồng dùng để hỗ trợ học sinh nghèo học giỏi của huyện Thăng Bình.

(Ảnh: Đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học).

Dịp này, huyện Thăng Bình đã trao 10 suất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Bình Triều, Bình Hải, Bình Phục, thị trấn Hà Lam, Bình Định Nam và Bình Định Bắc. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày