Chi tiết tin

Tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tác giả: Phan Thị Hiền - Trường Sinh Ngày đăng: 13:51 | 12/09 Lượt xem: 3510

Nhân dịp tết Trung thu năm 2019, các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi có haonf cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

   * Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, chiều này 10/9, UBND xã Bình Dương đã tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã.    


  Tại buổi sinh hoạt, UBND xã đã trao 75 xuất quà, mỗi xuất trị giá 600.000 đồng bao gồm bánh trung thu và lồng đèn nhằm giúp các em đón một cái tết vẹn tròn cảm xúc. Việc tổ chức chăm lo Tết Trung thu cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt năm nay đảm bảo đầm ấm, vui tươi, có ý nghĩa động viên, khích lệ sự nỗ lực, ý chí vươn lên, vượt qua khó khăn, thử thách của trẻ. Đây cũng chính là hoạt động nâng cao nhận thức trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em ngày nay. (Phan Thị Hiền)
   * Nhân dịp Tết Trung thu, chiều ngày 12/9/2019 (14/8 Âm lịch), tại sân UBND xã Bình Chánh, Chi đoàn Công an huyện Thăng Bình phối hợp với Đoàn thanh niên và Hội Liên hiệp phụ nữ xã, tổ chức Chương trình “Trung thu cho em”. Tại Chương trình, Chi đoàn Công an huyện đã phát 60 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã từ nguồn kinh phí do đoàn viên Công an huyện đóng góp. Tối cùng ngày, Công an huyện cũng đã tổ chức chương trình vui tết Trung thu và phát hơn 100 suất quà cho con cán bộ chiến sĩ trong đơn vị. (Trường Sinh)

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày