Chi tiết tin

Đoàn Khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh - Thiếu niên & Nhi đồng của Quốc Hội làm việc tại huyện Thăng Bình

Tác giả: Ngọc Vũ Ngày đăng: 16:43 | 14/03 Lượt xem: 1001

Sáng ngày 12/3/2019, Đoàn Khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên & Nhi đồng của Quốc Hội đã có buổi làm việc tại huyện Thăng Bình để khảo sát việc thực hiện Luật Thanh niên năm 2005.

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Văn Tuyết, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên & Nhi đồng của Quốc Hội; Ông Nguyễn Quốc Hưng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên & Nhi đồng của Quốc Hội và các đồng chí là thành viên Đoàn Khảo sát. Cùng đi với đoàn có ông Dương Văn Phước, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam.

Về phía huyện Thăng Bình có ông Huỳnh Thạch, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Húy, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và  đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan.


(Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc)

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của  Quốc hội đã nghe đại diện huyện Thăng Bình Báo cáo kết quả thực hiện Luật Thanh niên 2005 và kiến nghị sửa đổi Luật Thanh niên, những vấn đề liên quan như công tác xây dựng và ban hành văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Thanh niên; Công tác tuyên truyền, phổ biến Luật Thanh niên; Kết quả thực hiện các quy định của Luật Thanh nỉên; Việc lồng ghép chính sách phát triển thanh niên khi xây dựng chiến lược, chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của ngành, lĩnh vực hằng năm và từng giai đoạn và đánh giá kết quả thực hiện Luật Thanh niên của huyện Thăng Bình.

Đồng thời đoàn cũng nghe những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của các cơ quan, ban ngành của huyện về các nội dung cần sửa đổi, bổ sung trong Luật thanh niên. Trên cơ sở những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của huyện Thăng Bình sẽ là cơ sở để Đoàn Khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên & Nhi đồng của Quốc Hội nghiên cứu, có những điều chỉnh, sửa đổi trong dự thảo Luật trình Quốc hội thông qua./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày