Hội Khuyến học thị trấn Hà lam bầu 21 người vào Ban chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028
Tác giả:
Hồng Năm
Ngày đăng:
14:00 | 05/06
Lượt xem:
2611
Sáng ngày 02.6, Hội Khuyến học thị trấn Hà Lam tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội bầu Ban chấp hành khóa mới và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.
(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp – Chủ tịch hội Khuyến học huyện Thăng Bình (bên trái) tặng hoa chúc mừng Đại hội hội)
Nhiệm kỳ qua, Hội Khuyến học thị trấn Hà Lam tiếp tục củng cố, xây dựng và duy trì hoạt động của 25 chi hội khuyến học các cơ quan, đơn vị trường học, khu phố và dòng tộc, với tổng số hội viên toàn thị trấn là 570 người. Bên cạnh công tác tổ chức, hội khuyến học thường quan tâm đến công tác huy động nguồn lực bằng các hình thức như kêu gọi gây quỹ thông qua các hoạt động sinh hoạt chào mừng ngày Khuyến học Việt Nam, tổ chức văn nghệ gây quỹ,... Các chi hội khuyến học trực thuộc cũng thường xuyên quan tâm đến công tác tạo nguồn, tổ chức các hoạt động khuyến học, khuyến tài tại địa phương. Trong 5 năm (2017 – 2023), hội đã huy động được nguồn quỹ hơn 800 triệu đồng, tổ chức cấp phát hàng ngàn suất quà cho học sinh – sinh viên học giỏi, hỗ trợ động viên kịp thời các trường hợp khó khăn đột xuất vươn lên trong học tập. Ngoài ra, công tác xây dựng các mô hình gia đình học tập, dòng họ học tập, đơn vị học tập, cộng đồng học tập được triển khai sâu rộng, đã thúc đẩy mạnh mẽ phong trào hiếu học trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

(Ảnh: Toàn cảnh Đại hội)
Cùng với xây dựng phương hướng nhiệm vụ hoạt động công tác hội nhiệm kỳ VI, đại hội đã bầu BCH Hội Khuyến học thị trấn Hà Lam khóa VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 21 người và trao quà cho 23 học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2022 – 2023.
[Trở về]
Tin mới nhất
Tin cùng chuyên mục: