Chi tiết tin

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện kịp thời hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng trong đợt mưa lớn

Tác giả: Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ngày đăng: 8:02 | 05/12 Lượt xem: 2754

Ngày 02/12, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kịp thời cho các hộ gia đình ở thôn Châu Khê, xã Bình Sa bị ảnh hưởng bởi đợt mưa kèm gió mạnh trưa cùng ngày.

Được biết, vào lúc 11 giờ 45 phút, ngày 02/12, trên địa bàn huyện có mưa to, gió giật mạnh, xuất hiện gió lốc đi qua địa phận tổ 1, thôn Châu  Khê, xã Bình Sa làm 03 nhà tốc mái và gây thương tích cho cháu Bùi Thị Thảo Nhi (sinh năm 2015, thương tích ở đầu, đã sơ cứu và hiện sức khỏe ổn định).

Nắm được thông tin, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã kịp thời đến thăm hỏi và hỗ trợ 05 triệu đồng cho hộ ông Bùi Ngọc Toàn bị tốc mái hoàn toàn, hỗ trợ 02 triệu đồng cho hộ ông Bùi Ngọc Tông bị tốc mái trên 35% và hỗ trợ 01 triệu đồng cho trường hợp bị thương của cháu Bùi Thị Thảo Nhi; động viên các hộ sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, chỉ đạo Mặt trận xã Bình Sa tiếp tục theo dõi, nắm bắt tình hình và báo cáo kịp thời các trường hợp bị thiệt hại khác nếu có trên địa bàn.(Đồng chí Nguyễn Thanh Phong -  UV BTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Trưởng ban Cứu trợ huyện trao tiền hỗ trợ và động viên các hộ dân)

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nói chung và huyện Thăng Bình nói riêng, tình hình thời tiết diễn biến phức tạp với mưa to kèm gió giật mạnh, nguy cơ xảy ra lũ, lũ quét và sạt lở đất. Mặt trận các cấp trong huyện tiếp tục tăng cường tuyên truyền người dân chủ động ứng phó; nắm bắt và hỗ trợ kịp thời nếu có các trường hợp người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng