Chi tiết tin

Hội LHPN xã Bình Dương khai giảng lớp đào tạo nghề “Trang điểm thẩm mỹ”

Tác giả: Lê Thủy Ngày đăng: 7:49 | 25/11 Lượt xem: 3322

Chiều ngày 22/11, Trung tâm giáo dục nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội LHPN xã Bình Dương tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề “Trang điểm thẩm mỹ” cho 35 học viên là lao động nữ, lao động nông thôn tại địa phương.

Tham dự Lễ Khai giảng có đồng chí Phan Minh Châu – Phó trưởng Phòng Đào tạo Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh Quảng Nam.

Bình Dương là một xã nằm trong trung tâm vùng dự án phía Đông huyện Thăng Bình, nhu cầu lao động đang dần chuyển sang các việc làm dịch vụ như: trang điểm, spa,… Qua khảo sát và nắm tình hình, Hội LHPN xã Bình Dương phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề “Trang điểm thẩm mỹ”.


(Ảnh: Đồng chí Phan Minh Châu - Phó trưởng Phòng Đào tạo Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh Quảng Nam)

Lớp đào tạo trang điểm - thẩm mỹ giúp cho các học viên là lao động nữ nông thôn có thể tự mở tiệm hay xin vào làm việc tại các studio, thẩm mỹ viện, spa, các cơ sở có dịch vụ trang điểm khác. Lớp học hoàn toàn miễn phí và diễn ra trong hơn 2 tháng, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ thuật trang điểm, tự tin phát triển nghề trang điểm, đem lại thu nhập cho bản thân. Kết thúc khoá học, Trung tâm giáo dục nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh Quảng Nam sẽ cấp chứng chỉ đào tạo nghề cho các học viên hoàn thành chương trình đào tạo.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng