Chi tiết tin

Đoàn xã Bình Dương với “Hành trình về nguồn” tại xã Phước Trà

Tác giả: Phương Thảo Ngày đăng: 8:53 | 19/08 Lượt xem: 790

Trong ngày 17/08, Đoàn xã Bình Dương tổ chức chuyến “Hành trình về nguồn” nhằm tặng quà cho trẻ em, người già có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Trà, huyện Hiệp Đức với sự tham gia của gần 60 bạn ĐVTN.(Ảnh: ĐVTN tham gia hành trình thiện nguyện tại xã Phước Trà)

Xã Phước Trà là một xã khó khăn của huyện Hiệp Đức, với tỷ lệ người Cadong và Mơnông chiếm đa số, người Kinh chỉ có 5%. Vượt hơn 70km đường đèo dốc uốn lượn quanh co, tại điểm dừng đầu tiên trong hành trình sẻ chia yêu thương, đoàn thiện nguyện đã tổ chức cho các bạn ĐVTN tham quan Khu ủy khu V, nhà và hầm đồng chí Võ Chí Công, tổ chức kết nạp cho 10 Đội viên ưu tú tại địa chỉ đỏ.
(Ảnh: Lễ kết nạp Đoàn viên tại khu ủy khu V – Sông Trà)

Đoàn xã đã tổ chức chương trình tặng 20 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời, thăm khám bệnh miễn phí và tặng quà cho 5 hộ già ốm đau với tổng trị giá 12.500.000 đồng. Bên cạnh đó, Đoàn tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí” cho trẻ em, cụ già; đồng thời, lồng ghép giao lưu văn nghệ và giao hữu bóng chuyền giữa 02 xã, tạo cơ hội để các bạn ĐVTN giữa 02 xã ngày càng khắn khít hơn nữa.
(Ảnh: Chương trình tặng quà cho trẻ em khó khăn)(Ảnh: Chương trình cắt tóc cho người già, trẻ em nghèo)

Bằng tấm lòng nhiệt huyết, tinh thần xung kích của tuổi trẻ Bình Dương, với mong muốn chia sẻ niềm vui và sự ấm áp đến cho các em tại xã Phước Trà, huyện Hiệp Đức. Thông qua những hoạt động tình nguyện, tuổi trẻ Bình Dương mong muốn lan tỏa những hành động đẹp, tinh thần tương ái cùng nhau chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn, đồng thời, góp phần tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa 02 xã Bình Dương và Phước Trà.Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng