Chi tiết tin

Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 04 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Bình Dương

Tác giả: Trương Công Thông Ngày đăng: 8:32 | 17/01 Lượt xem: 770

Sáng ngày 14/01, UBMTTQVN xã Bình Dương tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 04 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Bình – Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Võ Thị Đoan Trang – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Phan Thanh Vân – HUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí lãnh đạo địa phương và 50 đại biểu cử tri của xã.(Ảnh: Quang cảnh buổi Hội nghị tiếp xúc cử tri)

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử  tri kết quả sau kỳ họp thứ 04 HĐND huyện khóa XII. Sau khi nghe báo cáo, cử tri đã đánh giá cao với kết quả đạt được, đồng thời các cử tri đã có 08 ý kiến kiến nghị phản ánh với tổ đại biểu hội đồng nhân dân huyện.

Sau khi tiếp thu các kiến nghị, phản ánh của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND, tổ đại biểu HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Đức Bình-Phó Bí thư Huyện ủy đã giải trình, giải đáp trực tiếp tại buổi tiếp xúc để cử tri nắm rõ và làm rõ một số vấn đề của các cử tri đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp huyện và cấp xã. Đồng thời, tiếp thu đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp tỉnh, tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu và báo cáo với các cấp có thẩm quyền để giải quyết trong thời gian tới. Tổ đại biểu cũng mong muốn các cử tri cùng chung tay hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã, huyện trong năm 2022.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng