Chi tiết tin

Huyện đoàn Thăng Bình tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021

Tác giả: Giang Biên - Trung Thực Ngày đăng: 16:34 | 10/01 Lượt xem: 783

Huyện đoàn Thăng Bình vừa tổ chức tổng kết công tác Đoàn- Hội và phong trào thanh, thiếu nhi năm 2021; triển khai chương trình công tác năm 2022. Đồng chí Hồ Văn Minh- UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Thị Nhi- UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Phong- UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.(Ảnh: Tỉnh đoàn trao bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2021)

Năm 2021, tuổi trẻ Thăng Bình đã biến khó khăn, thách thức trở thành thước đo của bản lĩnh, nhiệt huyết và sức sáng tạo của tuổi trẻ với những phần việc, công trình cụ thể trong các phong trào thi đua, xây dựng tổ chức Đoàn, Hội, Đội ngày càng vững mạnh. Các cấp bộ đoàn từ huyện đến cơ sở tùy theo điều kiện thực tế đã đổi mới, linh hoạt trong từng chương trình, kế hoạch, hoạt động cụ thể để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhân dân và hệ thống chính trị tại địa phương. Ngay từ đầu năm, Huyện đoàn đã chỉ đạo 100% cơ sở đoàn có hình thức hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên phát triển kinh tế tại địa phương. Kết quả đã vận động được gần 120 triệu đồng giúp đỡ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên yếu thế, thanh niên hoàn lương cùng tham gia phát triển kinh tế. Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Thăng Bình” năm 2021 làn tỏa đã có 5 dự án được chọn cử tham gia cuộc thi cấp tỉnh. Năm 2021, Huyện đoàn Thăng Bình đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực tham gia cùng hệ thống chính trị địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt, 23 đội hình Thanh niên xung kích từ huyện đến xã đã và đang ngày đêm cống hiến sức trẻ, sẻ chia khó khăn cùng cộng đồng. Một trong những mô hình tiêu biểu của tuổi trẻ huyện nhà trong phòng, chống dịch bệnh Covid -19 đó là “Bếp ăn nghĩa tình”. Trong khi đó, Hè 2021 là một mùa hè đặc biệt đối với thiếu nhi Thăng Bình. Huyện đoàn đã tham mưu Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Thăng Bình kịp thời thay đổi hình thức, lần đầu tiên, một cuộc thi giới thiệu về quê hương bằng tiếng Anh được tổ chức dành cho học sinh tiểu học và THCS.

Dịp này, Huyện đoàn Thăng Bình đã trao Cờ, bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2021.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng