Chi tiết tin

Thắm tình đơn vị kết nghĩa

Tác giả: Ngày đăng: 18:06 | 05/03 Lượt xem: 634

Sáng ngày 05/3, BCH Hội LHPN huyện Thăng Bình tổ chức chương trình “Trao sinh kế hỗ trợ Phụ nữ nghèo xã Phước Trà” tại xã Phước Trà, huyện Hiệp Đức.

   Tại Chương trình đồng chí Phan Thị Thuỳ Trang – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Thăng Bình đã thông báo những hoạt động công tác Hội của các cấp hội Phụ nữ huyện Thăng Bình thời gian qua, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của chị em phụ nữ nói chung và phụ nữ xã Phước Trà nói riêng. Đồng thời đại diện cho cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện Thăng Bình trao 02 con bò giống sinh sản làm sinh kế hỗ trợ 02 hộ gia đình là hội viên Phụ nữ nghèo của xã Phước Trà, mỗi con bò trị giá 10 triệu đồng. Được biết, đây là hoạt động thường niên của Hội LHPN huyện nhà đối với Hội LHPN huyện Hiệp Đức. Hoạt động này càng gắn chặt thêm tình đoàn kết gắn bó, giúp đỡ nhau của  Phụ nữ hai huyện nói chung và của Hội LHPN huyện với xã Phước Trà nói riêng; đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021).


(Ảnh: Đồng chí Phan Thị Thuỳ Trang – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Thăng Bình phát biểu tại chương trình)

          Cũng nhân dịp này, BCH Hội LHPN huyện đã cùng cán bộ Hội LHPN huyện Hiệp Đức và xã Phước Trà vào thăm và viếng hương tại Bia lưu niệm Văn phòng Khu uỷ Khu V tại xã An toàn khu Sông Trà, huyện Hiệp Đức. Đây là công trình ý nghĩa đã diễn ra những sự kiện, mốc son có ý nghĩa lịch sử của Khu ủy Khu 5, là nơi ở và làm việc của khu uỷ khu V và đồng chí Võ Chí Công trong kháng chiến chống Mỹ, công trình bia tưởng niệm này đã được Văn phòng Trung ương Đảng phối hợp với tỉnh Quảng Nam tổ chức khánh thành vào ngày 25/4/2019.


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)