Chi tiết tin

Hội LHPN huyện Thăng Bình triển khai công tác chống dịch Covid-19

Tác giả: Giang Biên - Trung Thực Ngày đăng: 16:44 | 30/07 Lượt xem: 322

Sáng ngày 30.7, Hội LHPN huyện Thăng Bình tổ chức triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình hiện nay.

Theo đó, Hội LHPN huyện Thăng Bình quán triệt 23 tổ chức Hội cần tiếp tục tuyên truyền cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân về tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng dịch tại nhà, trong cộng đồng, hạn chế đi đến nơi đông người. Hội LHPN các xã, thị trấn phải phối hợp với chính quyền địa phương nắm bắt, cập nhật thông tin, văn bản chỉ đạo của các cấp để tuyên truyền người dân không chủ quan, thực hiện đúng, đầy đủ về phòng chống dịch. Tăng cường nắm tình hình ở cơ sở để kịp thời phát hiện và báo cáo các trường hợp nghi nhiễm tới cơ sở y tế, cơ quan có thẩm quyền, và phối hợp giám sát các trường hợp liên quan đến ca bệnh dương tính, các trường hợp F1, F2.

Đồng thời ngay từ bây giờ, Hội LHPN cơ sở phải tuyên truyền để người dân chủ động khai báo y tế khi từ vùng dịch về, phát hiện và báo cơ quan có thẩm quyền các trường hợp đưa thông tin không chính xác, gây hoang mang, ảnh hưởng đến đời sống nhân dân./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:

Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày