Chi tiết tin

Ra mắt mô hình “An toàn cho mẹ và con” tại thôn Trà Đóa 1, xã Bình Đào

Tác giả: Huỳnh Thị Xuân Ngày đăng: 16:16 | 23/07 Lượt xem: 429

Cuối tuần qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Thăng Bình tổ chức ra mắt mô hình “An toàn cho mẹ và con” tại thôn Trà Đóa 1, xã Bình Đào.

Theo đó, mô hình được xây dựng gồm 30 thành viên, Ban Chủ nhiệm gồm có 03 chị, do chị Nguyễn Thị Duyên làm chủ nhiệm mô hình. Mô hình có quy chế hoạt động, cơ chế và lề lối làm việc. Hàng quý Ban chủ nhiệm mô hình “An toàn cho mẹ và con” tổ chức họp để đề ra kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ cụ thể hoạt động. Đồng thời, các thành viên câu lạc bộ tổ chức vận động, tuyên truyền, phổ biến các kiến thức và thực hành về cách nuôi trẻ, các kiến thức bảo vệ bà mẹ và con phòng chống xâm hại, xây dựng gia đình hạnh phúc,...

(Ảnh: Quang cảnh buổi ra mắt mô hình “An toàn cho mẹ và con”.)

Đây cũng là 01 trong 05 hành động Hội LHPN huyện thực hiện “90 hành động thiết thức vì phụ nữ và trẻ em”. Đến nay, Hội LHPN huyện đã hoàn thành 05/05 hành động đăng ký với Hội LHPN tỉnh gồm: Trao phương tiện sinh kế giúp phụ nữ thoát nghèo; nhận đỡ đầu, giúp đỡ kịp thời trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; Hỗ trợ cho phụ nữ nghèo xã Phước Trà huyện Hiệp Đức khó khăn trong dịch bệnh Covid 19; Tổ chức truyền thông về phòng, chống dịch bệnh Covid – 19; Xây dựng mô hình “An toàn cho mẹ và con” tại xã Bình Đào./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:

Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày