Chi tiết tin

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Hà Lam chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Tác giả: Duy Khánh Ngày đăng: 14:02 | 05/04 Lượt xem: 919

Những ngày qua, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Hội LHPN thị trấn Hà Lam đã tích cực tuyên truyền và triển khai nhiều hoạt động thiết thực cùng cộng đồng chung tay tham gia phòng, chống dịch COVID-19.

Từ ngày 01/4 đến nay, Hội LHPN thị trấn  đã tổ chức cấp phát miễn phí hơn 550 khẩu trang, xà phòng diệt khuẩn các loại cho các tiểu thương tại chợ Hà Lam và các gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn thị trấn. Cùng với đó, Hội đã phối hợp tham gia nhiều hoạt động phòng, chống dịch bệnh như: dọn vệ sinh môi trường, tuyên truyền, vận động chị em phụ nữ, các cá nhân, tập thể, các cửa hàng kinh doanh vật tư y tế, không lợi dụng tình trạng khan hiếm khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn để đầu cơ, trục lợi, gây bức xúc trong dư luận.

(Ảnh: Cấp phát tờ rơi miễn phí cho chị em hội viên phụ nữ)

Ngoài việc trao khẩu trang, Hội đã xây dựng điểm rửa tay sát khuẩn tại cổng chợ Hà Lam, phát hơn 1.000 tờ rơi tuyên truyền; phụ trách hỗ trợ những trường hợp phải cách ly tại nhà cũng như ở các điểm tập trung, hướng dẫn các gia đình tham gia khai báo y tế, nắm tình hình để kịp thời phát hiện cũng như chấn chỉnh các thông tin sai lệch.


(Ảnh: Hội cũng đã bố trí điểm rửa tay sát khuẩn ngay tại đường vào cổng chợ Hà Lam)

Hoạt động của các cấp Hội LHPN thị trấn Hà Lam đã phát huy tốt vai trò của tổ chức, góp phần tạo sự lan tỏa về ý thức, trách nhiệm của hội viên, phụ nữ, cộng đồng, đặc biệt là những hành động chia sẻ, chung tay giữ gìn, bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của người dân, phòng, chống hiệu quả dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày