Chi tiết tin

Hội LHPN huyện: Chung tay “Tiếp sức cho em đến trường”

Tác giả: Huỳnh Thị Xuân Ngày đăng: 14:28 | 20/08 Lượt xem: 2727

Để phần nào chia sẻ khó khăn cho các cha mẹ và tiếp sức cho trẻ nghèo vượt khó đến trường, được sự tài trợ của vợ chồng chị Trương Thị Nở và quý mạnh thường quân đến từ Thành phố Tam Kỳ - Quảng Nam, vào sáng ngày 18/8/2019 Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức chương trình tiếp sức cho em đến trường tại hội trường UBND xã Bình Lãnh.

     Qua sự hỗ trợ của quý mạnh thường quân, Hội LHPN huyện đã trao 40 xuất quà cho 40 cháu học sinh, trị giá các phần quà là 12 triệu đồng.

(Ảnh: Mạnh thường quân (v/c chị Trương Thị Nở) trao quà cho các cháu học sinh.)

Trước đó, vào sáng ngày 17/8/2019 được sự hỗ trợ của chị Nguyễn Thị Hiền - Chủ cơ sở nước mắm Hai Hiền, làng nghề nước mắm Cửa Khe, xã Bình Dương, Hội LHPN huyện đã đến thăm và nhận đỡ đầu cháu Xa Văn Quốc (chuẩn bị vào lớp 1) với mức hỗ trợ 300.000đ/tháng. Cháu Quốc mồ côi cha mẹ, sống cùng ông bà ngoại ở tại thôn Tây Giang xã Bình Sa.

(Ảnh: Hội LHPN huyện trao quà nhận đỡ đầu cháu Xa Văn Quốc.)

            Các phần quà được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tuy nhỏ nhưng chứa đựng trong đó là sự động viên to lớn để các bậc phụ huynh và học sinh nghèo khắc phục khó khăn, cố gắng học tập, rèn luyện vì một tương lai tươi sáng. Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện tiếp tục chỉ đạo cơ sở tổ chức tốt chương trình Tiếp sức cho em đến trường thông qua nhiều hình thức như tổ chức gặp mặt trao quà, lồng ghép vào dịp khai giảng năm học mới.../.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày