Chi tiết tin

Hội thảo lần thứ nhất “Lịch sử Đảng bộ huyện Thăng Bình (1975 - 2015)”

Tác giả: Đông Anh Ngày đăng: 15:23 | 09/11 Lượt xem: 954

Ngày 09/11/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Thăng Bình tổ chức Hội thảo góp ý nội dung bản thảo lần thứ nhất “Lịch sử Đảng bộ huyện Thăng Bình (1975 - 2015)”, và tham gia góp ý “Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thăng Bình (1945-2015)”. Dự Hội thảo có đại biểu lãnh đạo Phòng Văn hóa-Lịch sử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt tiền nhiệm của huyện.

Công trình “Lịch sử Đảng bộ huyện Thăng Bình (1975-2015)” đã được biên soạn công phu, nghiêm túc trên cơ sở các nguồn tư liệu gốc, có tham khảo, đối chiếu, so với các công trình lịch sử Đảng bộ tỉnh, lịch sử Đảng bộ các địa phương có liên quan, nhằm tái hiện chân thực, đầy đủ, sinh động nhất chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển của Đảng bộ huyện từ sau ngày giải phóng.

Tại Hội thảo, với tinh thần khách quan, khoa học, trung thực với lịch sử, các đại biểu đã có nhiều ý kiến góp ý, điều chỉnh, bổ sung về nội dung, bố cục bản thảo lần thứ nhất “Lịch sử Đảng bộ huyện Thăng Bình (1975-2015)”; cung cấp thêm những tư liệu quan trọng, tập trung làm rõ những vấn đề còn nhiều ý kiến khác nhau liên quan đến những chủ trương, phong trào lớn ở các thời kỳ của Đảng bộ huyện giai đoạn 1975-2015.

(Ảnh: Đ/c Trần Anh Vũ- Nguyên TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội thảo.)

Phát biểu bế mạc Hội thảo, đồng chí Phan Công Vỹ- TUV, Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn những ý kiến góp ý tâm huyết, trách nhiệm sâu sát, cụ thể của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt tiền nhiệm của huyện. Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo Ban biên soạn nghiêm túc tiếp thu ý kiến góp ý của các đồng chí nhân chứng, các đồng chí đại biểu để tổ chức chỉnh sửa, bổ sung công trình đảm bảo yêu cầu về nội dung và tiến độ đã đề ra để chuẩn bị cho Hội thảo lần 2./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày