Chi tiết tin

Công an huyện Thăng Bình tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Tác giả: Ly Ba - Công an Thăng Bình Ngày đăng: 10:27 | 12/07 Lượt xem: 490

Nhằm đẩy mạnh công tác phòng ngừa, nâng cao tinh thần cảnh giác cho công nhân trong các khu công nghiệp. Công an huyện Thăng Bình đã phối hợp với Công an xã Bình Phục tổ chức tuyên truyền, phổ biếnpháp luật các nội dung về các phương thức, thủ đoạn lợi dụng mạng xã hội, viễn thông, internet để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản cho công nhân tại các doanh nghiệp thuộc cụm công nghiệp Hà Lam – Chợ Được.
Quang cảnh buổi tuyên truyền truyền

Qua buổi tuyên truyền, báo cáo viên Đội XDPT bảo vệ ANTQ thông tin về tình hình phạm tội liên quan tới các thủ đoạn lừa đảo qua mạng xã hội, viễn thông, internet để chiếm đoạt tài sản; cách thức phạm tội, phương thức hoạt động; các biện pháp phòng ngừa đối với các thủ đoạn lừa đảo qua mạng xã hội, viễn thông, internet. Buổi tuyên truyền đã thu hút hơn 10.000 lượt công nhân, người lao động tham gia dự nghe.

Trong thời gian đến, Đội XDPT BV ANTQ - Công an huyện sẽ phối hợp với Công an các xã, thị trấn tiếp tục triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật góp phần nâng cao nhận thức, cảnh giác và chủ động phòng ngừa trong Nhân dân.


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng