Chi tiết tin

Bình Giang kết nạp Dân quân nòng cốt năm 2023

Tác giả: Quang Nguyễn Ngày đăng: 13:49 | 02/03 Lượt xem: 1141

Nhằm đảm bảo số lượng, chất lượng hoạt động của lực lượng dân quân, sẵn sàng chiến đấu và phục vụ chiến đấu, giữ vững an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Chiều ngày 28/2/2023, UBND xã Bình Giang tổ chức Lễ kết nạp lực lượng dân quân nòng cốt năm 2023. Đến dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội.Ảnh: Ông Nguyễn Đình Tùng – Chủ tịch UBND xã trao quyết định kết nạp cho LLDQ năm 2023

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đình Tùng – Chủ tịch UBND xã mong muốn các Đồng chí được kết nạp vào lực lượng dân quân đợt này, trong thời gian thực hiện nghĩa vụ tham gia huấn luyện luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với vai trò là lực lượng nòng cốt bảo vệ đảng, chính quyền, bảo vệ tính mạng tài sản của nhân dân, cũng như là lực lượng xung kích đi đầu trong công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh, cháy, nổ; tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ, bảo vệ môi trường và nhiệm vụ phòng thủ dân sự khác theo quy định của pháp luật.

Được biết số chiến sĩ mới này sẽ tham gia huấn luyện chính trị và quân sự trong tháng 3/2023. Đây là đợt huấn luyện đầu tiên cho lực lượng dân quân mới kết nạp.Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:

Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng