Chi tiết tin

Tổ chức bắn đạn thật và hoàn thành huấn luyện dân quân năm thứ nhất

Tác giả: Minh Quốc Ngày đăng: 17:35 | 24/03 Lượt xem: 466

Theo chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021, Thăng Bình kết nạp hơn 300 chiến sỹ Dân quân năm thứ nhất. Sau ngày ra quân huấn luyện, đơn vị đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị, thành lập 3 Cụm và tổ chức huấn luyện lực lượng Dân quân năm thứ 1 theo kế hoạch, đến nay đã tổ chức bắn đạn thật Bài 1B súng AR-15 cho 100% quân số và hoàn thành nội dung, chương trình, thời gian huấn luyện theo quy định.


Trong thời gian huấn luyện, lực lượng Dân quân năm thứ nhất được học tập các chuyên đề Giáo dục - Pháp luật, được trang bị những kiến thức cơ bản, cần thiết về các môn Quân sự chung, Kỹ thuật chiến đấu bộ binh, Chiến thuật từng người và Tổ DQTV,... kết quả kiểm tra Chính trị đạt đơn vị giỏi (100% đạt yêu cầu trở lên, trong đó có 91,36% khá, giỏi và có 21,60% giỏi), kiểm tra Quân sự đạt đơn vị khá, bắn đạn thật Bài 1B súng AR-15 đơn vị đạt loại khá (90,02% đạt yêu cầu trở lên, trong đó có 73,09% khá, giỏi và có 26,57% giỏi). Trong thời gian huấn luyện, cán bộ, chiến sỹ chấp hành nghiêm pháp luật, kỷ luật và an toàn tuyệt đối. Mọi chế độ chính sách của Dân quân được chi trả kịp thời ngay trong và sau ngày Bế mạc huấn luyện. Kết thúc huấn luyện, các địa phương đóng hơn 200 ngày công làm dân vận và thực hiện các phần việc xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn.

          Nhân dịp này, Ban CHQS và các địa phương Cụm trưởng khen thưởng cho 9 tập thể và 39 cá nhân có thành tích xuất sắc trong huấn luyện./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)