Chi tiết tin

Bình Tú, Bình Đào gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021

Tác giả: Nguyễn Văn Tín - Trần Thị Lệ Thu Ngày đăng: 13:50 | 23/02 Lượt xem: 230

Chiều ngày 22/02/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bình Tú tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã Bình Tú cùng 20 thanh niên và thân nhân gia đình chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy đã phát biểu động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2021. Đồng chí mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ và sau này trở về là những công dân tốt của xã hội. Tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quê hương anh hùng.

Ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt

Qua buổi gặp mặt nhằm nắm bắt tình hình tư tưởng từng thanh niên và gia đình các thanh niên. Tại buổi gặp mặt lãnh đạo địa phương cũng đã trao những món quà lưu niệm nhằm động viên các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ.
* Cũng trong chiều ngày 22/2/2021, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTQVN xã Bình Đào tổ chức gặp mặt tiễn đưa Thanh niên lên đường thực hiện Nghĩa vụ Quân sự năm 2021.

(Quang cảnh buổi gặp mặt)

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã , Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã, các Ban, Ngành, Hội đoàn thể, Bí thư chi bộ, các trưởng thôn, 14 Thanh niên và  gia đình có con lên đường nhập ngũ đợt này.

Tại buổi gặp mặt Đc Trần Thế Vinh – Phó Bí thư - CT.UBND xã -  Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự đã tặng quà và động viên các thanh niên và gia đình có con em nhập ngũ năm 2021, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội, 14 thanh niên của xã Bình Đào cũng trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:




Đăng nhập

 
 





Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)