Chi tiết tin

Công an huyện Thăng Bình tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về pháo trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Tác giả: Trường Sinh Ngày đăng: 8:22 | 10/11 Lượt xem: 823

Để chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quảvới tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về Pháo trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 theo chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh. Chiều ngày 08/11/2022, Công an huyện Thăng Bình tổ chức Lễ ký cam kết giữa Công an 22 xã, thị trấn với Trưởng Công an huyện trong thực hiện nhiệm vụ nói trên.
Một số hình ảnh tại Lễ ký cam kết

Tại buổi Lễ, đồng chí Trưởng Công an huyện đã thông báo, quán triệt các nội dung cam kết trong thực hiện công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về Pháo và tổ chức cho Trưởng Công an 22 xã, thị trấn trên địa bàn ký cam kết thực hiện với mục tiêu nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của Nhân dân, nhất là đối với các hộ kinh doanh, tuyệt đối không mua, bán, tàng trữ trái phép pháo. Chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, không để xảy ra tình trạng đốt pháo trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 trên địa bàn.Một số hình ảnh tại Lễ ký cam kếtÝ kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng