Chi tiết tin

Công an xã Bình An, huyện Thăng Bình điều tra làm rõ đối tượng Lừa đảo chiếm đoạt tài sản của hàng chục cá nhân trên mạng xã hội Facebook

Tác giả: Trường Sinh Ngày đăng: 10:25 | 14/09 Lượt xem: 248

Qua công tác quản lý địa bàn và tiếp nhận tin báo của quần chúng Nhân dân về việc có đối tượng sử dụng mạng xã hội Facebook để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người dân trên địa bàn xã Bình An.

          Quá trình xác minh, Công an xã Bình An xác định đối tượng thực hiện hành vi lừa đảo trên là Nguyễn Văn Hậu – SN 1996, trú thôn An Mỹ, Bình An. Tại cơ quan Công an, Hậu khai nhận trong khoảng thời gian từ tháng 5/2021 đến tháng 9/2021, Hậu thường xuyên lên mạng xã hội Facebook tìm các tin, bài đăng bị mất giấy tờ, sau đó Hậu chủ động liên hệ với bị hại nói mình đã nhặt được và yêu cầu bị hại chuyển tiền “hậu tạ” vào tài khoản ngân hàng của mình rồi mới gửi trả lại giấy tờ, sau khi nhận được tiền, Hậu cắt liên lạc với các nạn nhân. Với thủ đoạn như trên, Hậu đã lừa đảo chiếm đoạt tiền của 33 bị hại, với tổng số tiền gần 20 triệu đồng. Hiện vụ việc Công an xã Bình An đã bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình tiếp tục mở rộng, điều tra xử lý theo quy định.


Hình ảnh đối tượng Nguyễn Văn Hậu


          Thông qua vụ việc trên, Công an huyện Thăng Bình thông báo cho quần chúng Nhân dân biết, hiểu và nâng cao cảnh giác để tránh bị các đối tượng lợi dụng, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đặc biệt thông qua mạng xã hội và đề nghị ai là bị hại của vụ việc trên, liên hệ Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình (Số 70 Nguyễn Thuật, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Binh, SĐT: 02353.874.203 hoặc Điều tra viên Nguyễn Văn Kỳ, SĐT 0905.281.218) để được giải quyết.


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày