Chi tiết tin

Bình Triều tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân

Tác giả: Hồng Hải Ngày đăng: 14:23 | 07/06 Lượt xem: 359

Trong các ngày 04 và 06/6/2019, UBMTTQVN và ban công an xã Bình Triều tổ chức diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân" tại thôn Phước Châu và thôn Hưng Mỹ.

Đến dự diễn đàn có trung tá Nguyễn Đình Đức - đội  trưởng đội xây dựng phong trào phụ trách xã và  các đồng chí trong đội nghiệp vụ công an huyện, các đồng chí đại diện Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã, cấp ủy, BCS, BCTMT, cán bộ chi tổ hội và nhân dân thôn Phước Châu, thôn Hưng Mỹ.


(Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị)

Tại địa phương, diễn đàn  được triển khai tổ chức nhiều năm đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực. Tại diễn đàn nhân dân có cơ hội tham gia đóng góp ý kiến cho lực lượng Công an, qua đó, lực lượng Công an có điều kiện để hiểu sâu sát hơn về tình hình an ninh-trật tự tại địa phương, ở từng khu dân cư, tổ tự quản;  những bức xúc đang đặt ra cũng như những tình cảm mà nhân dân đã dành và giao phó cho lực lượng công an. Từ đó, lực lượng công an nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình; không ngừng nỗ lực phấn đấu để luôn xứng đáng là lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng, Nhà nước; là lực lượng nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự - an toàn xã hội. Và thông qua diễn đàn này nhằm nâng cao nhận thức ở mỗi cán bộ, chiến sỹ trong việc tự giác rèn luyện làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – công an nhân dân vì nước quên thân vì dân phục vụ’’./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:


Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày