Chi tiết tin

Công an huyện Thăng Bình: Triệt xóa nhanh nhóm đối tượng lợi dụng dịch vụ “hớt tóc, gội đầu, thư giãn” để trộm cắp tài sản.

Tác giả: Trường Sinh Ngày đăng: 15:43 | 11/04 Lượt xem: 232

Qua tin báo của người bị hại, vừa qua Công an huyện Thăng Bình đã triệt xóa nhóm đối tượng lợi dụng dịch vụ hớt tóc, gội đầu để trộm cắp tài sản.

Chiều ngày 09/4/2019, Công an huyện Thăng Bình tiếp nhận tin báo của anh T.D.L (SN 1993, trú huyện Đại Lộc) về việc anh đến cắt tóc, gội đầu tại quán Như Ý, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình; bị mất 01 sợi dây chuyền, 01 lách vàng (trị giá khoảng 30 triệu đồng) để trong cốp xe máy.

Sau khi tiếp nhận thông tin, công an huyện đã mời hai đối tượng là Phan Thị Trà My (SN 1993, trú tại xã Bình Giang, Thăng Bình) và Trần Thị Hai (SN 1988, trú tại xã Bình Trung, Thăng Bình)  về trụ sở Công an huyện để làm việc. Lúc này, đối tượng Nguyễn Thị Hồng Hiếu "Phượng"  là chủ  quán không có mặt.


(Ảnh: đối tượng Hiếu, Hai và tang vật trộm cắp)

Qua xác minh, công an huyện đã xác định được đối tượng Nguyễn Thị Hồng Hiếu "Phượng" là người đã lấy cắp tài sản trên; công an huyện xác định nơi ẩn trốn của "Phượng" và tiến hành bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng này, thu giữ toàn bộ tài sản mất trộm. Mở rộng điều tra, công an huyện xác định Trần Thị Hai là đồng phạm của vụ án, tiến hành bắt giữ đối tượng Hai trong trường hợp khẩn cấp; sau đó, đã ra quyết định tạm giữ đối với 02 đối tượng Hiếu và Hai để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Hiện cơ quan công đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày