Chi tiết tin

Công an huyện đấu tranh phòng chống tội phạm

Tác giả: Trường Sinh Ngày đăng: 19:47 | 02/01 Lượt xem: 500

                       Bắt quả tang vụ “Mua bán trái phép chất ma túy”

Qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn đối tượng. Lúc 13h30’ ngày 27/12/2018 tại quán cắt tóc, gội đầu Bình Yên, thuộc tổ 10, thôn Thanh Ly 1, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam do Dương Thị Lệ Ngọc (SN 1983, trú cùng địa chỉ trên) làm chủ. Công an huyện Thăng Bình đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Dương Thị Lệ Ngọc và Nguyễn Thị Hiền (SN 1993, HKTT: xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đang có hành vi bán ma túy đá cho 02 đối tượng N.V.B và V.H.T cùng trú tại địa bàn thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình.

          Thu giữ trên người của N.V.B 01 (một) gói ma túy đá mà N.V.B đã mua của Ngọc và Hiền với giá 300.000đ. Tiến hành khám xét người và nơi ở của Ngọc và Hiền, Công an huyện Thăng Bình đã thu giữ trong người của Ngọc 06 (sáu) gói ma túy đá, 1.300.000đ tiền mặt cùng một số đồ vật, dụng cụ có liên quan.

          

 

(Ảnh đối tượng Ngọc, Hiền và tang vật thu giữ tại hiện trường.)

Qua làm việc, đối tượng Ngọc và Hiền đã thừa nhận hành vi bán ma túy đá cho N.V.B và V.H.T của mình.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, ra quyết định tạm giữ đối với 02 đối tượng Dương Thị Lệ Ngọc và Nguyễn Thị Hiền để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

***

Nhanh chóng điều tra làm rõ vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn thị trấn Hà Lam

          Chiều ngày 26/12/2018, Công an huyện Thăng Bình nhận được đơn báo cáo của chị Trần Thị Nam (1978, trú tổ 6, Hà Lam, Thăng Bình), về việc bị kẻ gian đột nhập lấy trộm 01 xe máy hiệu SH MODE, màu đỏ, BKS 92H1 – 457.70 để trước sân nhà chị Nam. Xe mới mua năm 2017, trị giá 61 triệu đồng

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thăng Bình nhanh chóng triển khai lực lượng, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp với Công an các địa phương lân cận tiến hành rà soát, khoanh vùng đối tượng nghi vấn. Qua công tác trinh sát, đến trưa ngày 27/12/2018, Công an huyện phát hiện đối tượng Đoàn Khánh Trung (1994, trú xã Phước Thành, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành làm việc với đối tượng. Qua đấu tranh và tài tiệu, chứng cứ thu thập được, đối tượng Trung thừa nhận cùng với một đối tượng tên Tý (chưa rõ lai lịch) đã thực hiện hành vi trộm cắp xe máy trên.

(Ảnh: đối tượng Trung tại Cơ quan CSĐT.)

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Đoàn Khánh Trung, tiếp tục truy tìm đối tượng tên Tý; đã thu giữ được xe mô tô BKS 92H1 – 457.70 trả lại cho người bị hại. Vụ việc đang được tiếp tục đấu tranh mở rộng./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày