Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Đảm bảo phòng chống dịch phục vụ công tác bầu cử
Để kiểm soát chặt chẽ và ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 và các bệnh dịch khác xâm nhập vào địa bàn; đồng thời, đảm bảo công tác y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm và xử lý kịp thời khi có tình huống đột xuất xảy ra; đảm bảo an toàn sức khỏe cho các ứng cử viên, cán bộ tham gia tổ chức bầu cử, cử tri trước và trong thời gian diễn ra các hoạt động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, UBND Tỉnh Quảng Nam vừa ban hành kế hoạch liên quan đến nội dung...
Tổng hợp văn bản hướng dẫn bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp
Trang TTĐT Đảng bộ huyện tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc văn bản hướng dẫn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Chín kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Thăng Bình
Chiều ngày 25.3, Đoàn kiểm tra số 2 của Ủy ban Bầu cử (UBBC) tỉnh do Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Chín làm trưởng đoàn có buổi làm việc với UBBC huyện Thăng Bình, UBBC xã Bình Đào và thị trấn Hà Lam về công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Thăng Bình tập trung truyên truyền bầu cử
Các địa phương trên địa bàn huyện Thăng Bình đang tích cực chuẩn bị tốt cho công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 vào ngày 23.5 sắp tới. Bên cạnh việc triển khai thực hiện theo chỉ đạo, hướng dẫn chung của cấp trên; các địa phương trong huyện còn chú trọng những điểm mới trong công tác tuyên truyền, thành phần, số lượng đại biểu ứng cử được bầu lần này.
UBMTTQVN các xã Bình Tú, Bình Phục, Bình Dương, Bình Sa, Bình Nam, Bình Đào tổ chức hiệp thương lần 2 lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026
Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã Bình Tú, Bình Phục, Bình Dương, Bình Sa, Bình Nam, Bình Đào đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 2 để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ giới thiệu những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, bàn kế hoạch tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử.

Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Số/ký hiệuNgày ban hànhTrích yếu
No records to display.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)